โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม แผนกวิชาการบัญชี

วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566

โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ในคาบคุณธรรมจริยธรรม ทุกวันศุกร์ ในสัปดาห์นี้เป็นกิจกรรมของ

#แผนกวิชาการบัญชี

ชมวิดีทัศน์ :: เช็ค! ระดับคุณธรรม รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี ::

เสนอเรื่องราวของ รศ.นพ.สุริยเดว ผู้มากความสามารถทั้งในด้านการเรียน การบริหาร เเละการรักษา ซึ่งในวันนี้ท่านจะมาเล่าเส้นทางสู่ความสำเร็จ พร้อมกับเช็คระดับความมีคุณธรรมในตัวคุณนั้นเป็นอย่างไร

โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน