วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน พร้อมด้วย นายพีรยุทธ ใจสมุทร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการเชิญผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้การใช้งาน ระบบควบคุม PLC ในงานอุตสาหกรรม โดยมีคณะครู จากวิทยาลัยต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

🔹 วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน

🔹 วิทยาลัยการอาชีพกันตัง

🔹 วิทยาลัยการอาชีพตรัง

🔹 วิทยาลัยเทคนิคตรัง

🔹 วิทยาลัยสารพัดช่างตรัง

โดยมีคณะครู และ นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน