ข่าวประชาสัมพันธ์

๑๒ สิงหาคม – เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ และวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน

ปีการศึกษา 2555, 2560, 2564  🏆🏆🏆