วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน หมอบหมายให้ งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน และครูประจำแผนกวิชา เข้าร่วมโครงการแนะแนวช่องทางการศึกษาต่อและการประกอบอาชีพ ให้กับนักศึกษา สกร.อำเภอปะเหลียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 จัดโดยศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง โดยมี นายณัฐวุฒิ สังข์สุข นายอำเภอปะเหลียน เป็นประธานในพิธีเปิด

โดยมีคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมโครงการ ณ หอประชุมอำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง