ประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน ประธานในการประชุม

🔹 1. ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา

🔹 2. ประชุมข้าราชการครู พนักงานราชการ ครูพิเศษสอน และบุคลากร ครั้งที่ 2/2566

เพื่อปรึกษาหารือเรื่องข้อราชการต่าง ๆ ของวิทยาลัยฯ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องสื่อการเรียนการสอน วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน