🔵🟣วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566🟣🔵

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน ได้จัดโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (ปลูกป่าชายเลน) เพื่อเป็นการส่งเสริมเรียนรู้วิธีการป้องกันและพัฒนาสิ่งแวดล้อม ปลูกฝังสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ธรรมชาติในท้องทะเล ให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น โดยทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน

โดยมีคณะผู้บริการ ครู และนักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 ทุกแผนกวิชา เข้าร่วมโครงการ ณ สถานีพัฒนาทรัพยากรป่าชายเลนที่ 33 และแหลมหยงสตาร์ อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง