โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ในคาบคุณธรรมจริยธรรม ทุกวันศุกร์ (วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566)

🔵🟣วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566🟣🔵

โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ในคาบคุณธรรมจริยธรรม ทุกวันศุกร์ ในสัปดาห์นี้เป็นกิจกรรมของ

#แผนกวิชาการบัญชี การบรรยายธรรม ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม โดยพระครูทีฆเขตตาภิรักษ์ เจ้าคณะอำเภอปะเหลียน เจ้าอาวาสวัดทุ่งยาว และกรรมการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน

โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน