วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน มอบหมายให้ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา จัดโครงการจิตอาสาบริการชุมชน เพื่อส่งเสริมและพัฒนาสิ่งแวดล้อม สร้างจิตสำนึกและปฏิบัติตนให้เป็นคนดีสร้างความสุขแก่ชุมชน รู้จักการรักษาความสะอาด มีระเบียบวินัยในตนเอง และมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น

โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม ณ แหลมหยงสตาร์ อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง