วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน ปฏิบัติหน้าที่ ประธานคณะทำงานขับเคลื่อนอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ กล่าวรายงานการจัดการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ประจำปีการศึกษา 2566 ต่อ นางอรทัย เกิดภิบาล ศึกษาธิการจังหวัดตรัง ประธานในพิธีเปิดและเยี่ยมชมผลงานสิ่งประดิษฐ์

โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษาจังหวัดตรัง เข้าร่วม ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตรัง