กีฬาเชื่อมสัมพันธ์อำเภอปะเหลียน”ปลันดา เกมส์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์อำเภอปะเหลียน “ปลันดา เกมส์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566

โดยมีการเดินขบวนพาเหรดจาก หัวสะพานเทศบาลตำบลท่าข้าม และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านประเภทต่าง ๆ ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง