ข่าวกิจกรรม

โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ในคาบคุณธรรมจริยธรรม ในศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566

🔵🟣วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566🟣🔵

#วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน

โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ในคาบคุณธรรมจริยธรรม ทุกวันศุกร์ ในสัปดาห์นี้เป็นกิจกรรมของ

#แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ในหัวข้อการป้องกันการทุจริต

สำนักงานคณะกรรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เรื่อง ความละอายและความไม่ทนต่อการทุจริต บูรณาการกับรายวิชาหน้าที่พลเมืองและศีลธรรม

โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน