🔵🟣 งานประชุม อวท. ระดับภาคใต้ 2566 🟣🔵

วันจันทร์ที่ 4 ถึงวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน และครูดาราวรรณ เจริญฤทธิ์ ครูที่ปรึกษาฯ เข้าร่วมการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคใต้ครั้งที่ 34 ปีการศึกษา 2566

โดยมีคณะผู้บริการ ครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม ณ โรงแรมศิวารอยัล จังหวัดพัทลุง