🔵🟣วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566🟣🔵

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน ปฏิบัติหน้าที่ ประธานคณะทำงานขับเคลื่อนอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย ครูบีม คณะแนม หัวหน้างานวิจัยฯ และครูฑฤบดินทร์ บุญเลิศ ผู้ช่วยหัวหน้างานวิจัยฯ เข้าร่วมประเมินเอกสารข้อเสนอโครงการเชิงแนวคิด (Concept Paper) การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ประจำปีการศึกษา 2566

โดยมี นายกษิดิฏฐ์ คำศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง เป็นประธานในการประเมิน ณ ห้องประชุมทับเที่ยง วิทยาลัยเทคนิคตรัง