ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรเสริมสร้างขวัญกำลังใจ กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานให้บรรลุเป้าหมายของทางราชการ

โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องสื่อการเรียนการสอน วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน