วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

(กรมอาชีวศึกษา) ครบรอบ 82 ปี โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับสูง ผู้บริหารสถานศึกษา ครู นักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา และบุคลากร สอศ. เข้าร่วมพิธี ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

“82 ปี อาชีวศึกษา ประเทศไทยมั่นคง ร่ำรวย ด้วยมืออาชีวะ”

🏫#วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน