วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน ได้จัดโครงการลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษาเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา) ร่วมกับโรงเรียนสังกัด

🔹สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 1

🔹 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่

🔹 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล

โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้แทนโรงเรียน คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องสื่อการเรียนการสอน วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน

🏫#วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน