ประชุมเพื่อปรึกษาหารือเรื่องข้อราชการต่าง ๆ ของวิทยาลัยฯ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน ประธานในการประชุม

🔹 1. ประชุมรองฝ่ายฯ งานอาคารสถานที่ หัวหน้าแผนกวิชา และเจ้าหน้ธุรการ-นักการ

🔹 2. ประชุมเพื่อเตรียมงานโครงการประชุมผู้ปกครอง โดยผู้บริหาร และคณะครู

เพื่อปรึกษาหารือเรื่องข้อราชการต่าง ๆ ของวิทยาลัยฯ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน