🔵🟣 วก.ปะเหลียน สวมผ้าไทย ใส่ชุดพื้นเมือง 🟣🔵

#อาชีวะโชว์ความเป็นไทย#เรียนดีมีความสุข#อาชีวะProud

นายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน จัดกิจกรรมอาชีวะโชว์ความเป็นไทย สวมผ้าไทย ใส่ชุดพื้นเมือง เพื่อร่วมกิจกรรมของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) โดยจัดกิจกรรมทุกวันศุกร์

โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ วิทยาลัยการอาชีพปะเหลียน